icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(024) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online15
Hôm nay224
Hôm qua425
Tuần này2422
Tháng này10357
Tất cả1014202
Khoai sọ là món ăn yêu thích của nhiều người vì khoai sọ luôn thơm, bùi và ngọt. Chè khoai sọ bột báng cùng nước cốt dừa càng thơm ngon, làm nhiều người không thể cưỡng lại được vì độ bùi ngậy của nó. Theo công thức dưới đây, món chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa sẽ không còn khó làm.
Xem thêm : Khăn ăn napkin
Chuẩn bị:
 
- Khoai sọ: 400g
- Bột báng: 20g
- Đường: 250g
- Nước cốt dừa: 200ml
- Trân châu
Váy bàn giá rẻ
Cách làm:
 
Bước 1: Khoai sọ cắt bỏ vỏ, rửa sạch và ngâm trong nước cho hết nhựa. Thái thành miếng nhỏ hình vuông. Ngâm nước trong bột báng cho mềm.
May áo ghế gia đình
Bước 2: Đun khoai với 1 bát nước lớn, cho đường vào đun cùng. Đun nhừ khoai trong khoảng 20' cho khoai chín nhừ, đảo đều để không bị cháy.
Dia chi may khan an dep
Bước 3: Cho nước cốt dừa và bột báng vào nồi, cho trân châu vào đun sôi.
Gia công áo phủ ghế
Bước 4: Cho đường vào ăn vừa khẩu vị và đảo đều. Múc chè ra và đợi cho nguội rồi thưởng thức.
Bạn có thể múc ra bát và cho vào ngăn mát tủ lạnh hoặc cho thêm đá bào để thưởng thức.
May áo phủ ghế giá rẻ
Lưu ý:
 
- Có thể luộc qua khoai sọ với nước muối loãng hoặc nướng qua trước khi gọt bỏ vỏ để không bị ngứa
 
- Có thể đánh khoai khi đun để khoai nguyễn hơn.
 
Chúc bạn thực hiện món chè khoai sọ bột báng cốt dừa thành công!
 
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn