icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(024) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online5
Hôm nay5
Hôm qua678
Tuần này3314
Tháng này15047
Tất cả1018892
Khoai sọ dẻo, mát và thích hợp khi ăn vào mùa hè, đặc biệt trong những ngày thời tiết nóng. Bạn có thể kết hợp khoai sọ với nước cốt dừa để nấu món chè khoai sọ bột báng nước cốt dừa cực kỳ thơm và bổ dưỡng. Hãy làm theo công thức dưới đây để có món chè ngon nhé.
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
 
- 20 gam bột báng
 
- 250 gam đường
 
- 400 gam khoai sọ
 
- 200 ml nước cốt dừa
 
- Trân châu
 
Cách chế biến:
 
Trước hết, bạn cần sơ chế qua nguyên liệu:
Áo ghế nhà hàng
 
- Khoai sọ đem gọt sạch vỏ, rồi rửa và ngâm trong nước lạnh để nhựa khoai ra bớt.
Váy ghế tiệc cưới
- Vớt khai ra rổ cho ráo nước, cắt thành từng miếng hình vuông nhỏ đẹp mắt
 
- Ngâm bột báng vào trong nước để bột mềm
 
Để nấu món chè này, cần thực hiện các bước sau:
 
Bước 1: Cho đường và khoai, nước  vào 1 xoong nhỏ, đun trên bếp
Áo ghế khách sạn
Đun khoai trong vòng 20 phút, đến khi khoai nhừ đảo đều để khoai sọ không cháy
 
Bước 2: Đổ nước cốt dừa và bột báng vào trong nồi, cho trân châu vào và đun cho sôi lên.
Váy ghế phòng họp
Bạn cho thêm đường vào trong nồi tùy theo khẩu vị
 
Múc chè ra bát cho nguội và thưởng thức.
Áo ghế hội thảo
Những điều cần lưu ý khi nấu:
 
- Có thể đánh để khoai được nhuyễn khi đã đun nhừ
 
- Nhựa khoai sọ có thể làm bạn bị ngứa tay khi gọt, bởi vậy bạn nên sử dụng găng tay hoặc luộc qua khoai với nước muối loãng hoặc nướng khoai sơ qua trước khi nấu.
 
Chúc bạn thực hiện chè khoai sọ nước cốt dừa thành công!
 
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn