icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(024) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online29
Hôm nay517
Hôm qua765
Tuần này3148
Tháng này14881
Tất cả1018726
Là một trong những nguyên liệu phụ cho nhiều món ăn, nước cốt dừa được nấu theo công thức cực kỳ đơn giả. Quan trọng nhất là sau khi hoàn thành, sản phẩm đảm bảo được vị thơm, độ ngậy, ngọt bùi và làm tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món ăn. Bạn có thể tham khảo công đoạn thực hiện theo như New World hướng dẫn.
Bạn cần chuẩn bị:
- 2 quả dừa
- 600 ml nước sôi
 
Công thức làm nước cốt:
- Dừa đem đục lỗ nhỏ ở phần đầu quả, trút nước dừa cho vào trong âu sạch
áo ghế
 
- Bổ dừa làm đôi và đem hơn trên ngọn lửa trong vòng 10 phút hoặc để vào trong lò vi sóng quay khoảng 15 phút cho dừa dễ tách vỏ. Sau đó, chúng ta sẽ thấy cùi dừa se lại và khô hơn. Dùng mũi dao để lách vào phần vỏ và tách phần cùi ra.
Váy ghế
 
- Dùng nạo cắt bỏ hết lớp vỏ màu nâu ở phần cùi dừa đã lọc bỏ vỏ.
May áo ghế
 
Thực hiện:
Bước 1: Đem đun nóng nước dừa trên bếp, đến khi nước gần sôi thì tắt bếp
Váy ghế giá rẻ
 
Bước 2: Rửa cùi dừa với nước sạch và cắt thành từng miếng nhỏ như hình
áo ghế hà nội
 
Bước 3: Bỏ phần cùi dừa đã cắt và nước dừa, thêm nước sôi vào trong máy xay và xay đến khi mịn
Địa chỉ may áo ghế
 
Bước 4: Cho bã dừa đã được xay qua rây lọc, để chắt phần nước cốt dừa. Lớp sữa màu trắng đục chính là phần nước cốt. Nên bảo quản nước cốt cho vào trong chai lọ thủy tinh và để vào ngắn mát tủ lạnh dùng dần.
Có thể cho thêm ít muối và sữa tươi để nước cốt dừa đậm đà hơn.
váy ghế đẹp
 
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn