icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(024) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online11
Hôm nay159
Hôm qua605
Tuần này2962
Tháng này10897
Tất cả1014742
Bánh socola đen và kem bơ dâu tây tươi trong công thức cupcake này là một kết hợp hoàn hảo, bạn sẽ muốn ăn một trăm trong số này. Thêm vào đó, cách bắt kem hồng nhuộm trên mặt bánh khá tự nhiên. Bạn có thể nướng cho bé nhà bạn, cho ngày Valentine.
 
Làm bánh cupcake
Nguyên liệu:
1 cốc đường
1 chén bột
⅓ chén bột ca cao
¾ muỗng cà phê bột nở
¾ muỗng cà phê baking soda
¾ muỗng cà phê muối
 
1 thìa cà phê bột cà phê liền
2 quả trứng
½ cốc sữa
¼ chén bơ tan chảy
1 muỗng cà phê vani
½ cốc nước sôi
 
áo phủ ghế
 
Bước 1
Làm nóng lò nướng đến 350 độ Fahrenheit.
Bước 2
Xếp chiếc cốc giấy ngay ngắn
Bước 3
Kết hợp đường, bột mì, bột ca cao, bột nở, baking soda, muối và bột cà phê trong một bát lớn.
Bước 4
Cho trứng vào máy đánh trứng đánh một lúc. Thêm tan chảy bơ, sữa và vani và khuấy đều cho đến khi bột mịn. Gấp trong nước sôi. Các đập sẽ được mỏng.
Bước 5
Điền vào hộp cupcake ¾ đầy đủ. Nướng 17-22 phút hoặc cho đến khi tăm chèn đi ra sạch. Hãy để nguội hoàn toàn trước khi phủ sương.
 
áo ghế
 
Làm nở bánh
Nguyên liệu:
bơ 1 chén
3 chén bột đường
Nhúm muối
1 muỗng cà phê vani
3 thìa canh dâu tây nghiền
 
Bước 1
Trong khi cupcakes mát, chuẩn bị sương giá. Trong bát hoặc một máy trộn đứng, pha trộn kem, bơ và đường.
 
Bước 2
Thêm vani, muối và dâu tây xay nhuyễn và trộn cho đến khi mịn. Giữ sương giá lạnh cho đến khi bánh cupcake được mát mẻ.
 
bước 3
cupcakes Frost. Phục vụ và tận hưởng!
váy ghế
 
Lưu ý:
Trang trí bánh nướng nhỏ với vỡ vụn bánh sô cô la, rắc, bào hoặc chip!
 
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn