icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
0903.48.56.56
Quỳnh Anh
(024) 62583955
Thống kê truy cập
Đang online16
Hôm nay185
Hôm qua477
Tuần này1297
Tháng này8330
Tất cả320234
Giờ đây, khăn trải bàn còn được đặt trong các doanh nghiệp, công ty, trong các phòng họp, hội trường lớn để tạo nên sự sang trọng cho không gian.
New World là địa chỉ may khăn bàn phòng họp mẫu đẹp, giá rẻ.
New World là địa chỉ may khăn bàn phòng họp mẫu đẹp, giá rẻ. Những chiếc khăn trải bàn thường bạn chỉ nghĩ đặt trong những phòng ăn, bữa tiệc sang trọng. Nhưng giờ đây, khăn trải bàn còn được đặt trong các doanh nghiệp, công ty, trong các phòng họp, hội trường lớn để tạo nên sự sang trọng cho không gian.
 
 
Ngay cả những căn phòng có diện tích hẹp, không đủ để bài trí thêm đồ đạc thì cũng nên sử dụng khăn trải bàn để căn phòng thêm tinh tế. Tuy nhiên, việc lựa chọn những chiếc khăn trải bàn hội trường phù hợp với bàn ghế không phải là điều ai cũng có thể thực hiện được một cách hoàn hảo. Vì thế, hãy cùng lắng nghe những bí quyết nho nhỏ để tham khảo trước khi đu mua khăn trải bàn cho phòng họp, hội trường.
 
 
Điều đầu tiên cần quan tâm khi đặt may khăn phủ bàn, đó là bạn nên xác định kích thước của chiếc bàn và tương quan giữa kích thước mua khăn phủ bàn phù hợp với diện tích của bàn. Tiếp đó là việc lựa chọn màu sắc, bởi chiếc khăn phủ bàn hội trường là một trong những nội thất ảnh hưởng khá lớn trong tổng thể sắc màu của hội trường. Vì thế, bạn không thể chọn ngẫu nhiên một màu khăn phủ bàn hội trường mình thích, khi chưa tìm được sự hài hòa với không gian.
 
 
Rất hân hạnh được hợp tác với mọi khách hàng tại Hà Nội trong thời gian tới.
Văn phòng:
Địa chỉ:  Số 217 Ngõ 158 Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại : (84-4) 62583955    - Fax : ( 84-4) 62583957
Website :newworldvn.vn -  Email: info@newworldvn.vn
 
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn